Tầm nhìn sứ mệnh của Tập đoàn Lan Phương

Tập đoàn Lan Phương với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh, có hơn 25 năm kinh nghiệm, uy tín trên các lĩnh vực như thương mại, đầu tư Bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, resort…Từ đó kiến tạo những sản phẩm Bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng.

Tập đoàn Lan Phương phát triển thành công hàng loạt dự án Bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Phát triển bền vững. Trong đó phải kể đến các dự án nổi bật đã hoàn thành như: Chung cư Lan Phương MHBR, Sài Gòn Avenue, căn hộ The Navita tại Thành phố Thủ Đức và tiếp tục phát triển các dự án đang triển khai – Phước Thắng Reverside: https://songphuongland.com/phuoc-thang-riverside-biet-thu-ven-song/


Xuất phát từ trái tim của người sáng lập, Tập đoàn Lan Phương đồng hành cùng các chủ đầu tư có tâm huyết; cùng hướng tới một ước mơ cháy bỏng là thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn, khơi dậy sự lạc quan, niềm tin yêu và khát vọng sống khỏe của người Việt.

Ngoài việc đầu tư các lĩnh vực trên, Lan Phương còn chú trọng đến mảng Giáo dục – Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh Vbis: http://vbis.edu.vn/

Với sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chắp cánh cho những ước mơ và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới. Tập đoàn Lan Phương hướng tới mô hình giáo dục ưu việt, trang bị những tố chất và phẩm chất cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra biển lớn.

Từ khi thành lập cho đến nay, Tập đoàn Lan Phương mang trong mình sứ mệnh mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội; Tạo nên những nơi cư trú an bình, hạnh phúc, những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng; Đồng thời kiến tạo nên những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu cho tất cả người dùng; Cùng xây dựng thị trường Bất động sản chuyên nghiệp, và vững mạnh hơn, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với sứ mệnh thiêng liêng, cùng với tầm nhìn rộng là trở thành Công ty đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang lại cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho nhiều người.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành, chúng tôi kiên định giữ chữ tín trong các hoạt động kinh doanh, cung cấp những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, xây dựng một đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và giữ nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Lan Phương luôn cam kết chắc chắn trong chính sách kinh doanh cũng như chính sách đãi ngộ nhân sự.

Mọi hoạt động của Lan Phương từ kinh doanh đến các chính sách cho cán bộ – công nhân viên và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Tập đoàn Lan Phương chính là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

Năm 2021 là mốc thời gian quan trọng, là giai đoạn tăng tốc và tăng lực để phát triển mạnh hơn nữa các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Đồng thời khẳng định vị thế cũng như tầm quan trọng ảnh hưởng của Tập đoàn trên thị trường. Mục tiêu phấn đấu trở thành một Công ty vững mạnh, đa năng và hiện đại để đủ sức cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập kinh tế như hiện nay.

Năm mới với chặng đường phát triển mới, chặng đường tăng tốc phát triển của Công ty trong bối cảnh nền kinh tế đất nước được kỳ vọng là sẽ phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội và thách thức mới. Chúng tôi luôn nhận thức rằng những thách thức và khó khăn đối với Tập đoàn Lan Phương trong thời gian sắp tới là rất lớn, xuất phát từ việc mở rộng thị trường, mở rộng địa bàn họat động, tiếp cận các họat động nghiệp vụ mới.

Sau 25 năm hoạt động, với hơn 50 dự án lớn nhỏ, Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Công ty TNHH TMDV Lan Phương đã gặt hái được những thành công nhất định. Tập đoàn Lan Phương luôn vươn lên bằng tất cả nội lực của mình cùng với những kinh nghiệm, hiểu biết và tích lũy trong ngành, để đáp lại sự tin tưởng của tất tất cả mọi người.

Công ty muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể mọi người là cán bộ công nhân viên, các cổ đông, đối tác cũng như khách hàng. Cảm ơn sự cộng tác, gắn bó, chia sẻ của tất cả mọi người đã đồng hành cùng Tập đoàn Lan Phương trong những năm qua. Và chắc chắn, trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi cũng rất cần sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể quý vị, để Công ty ngày càng phát triển hơn, rực rỡ hơn, và vươn lên một tầm cao mới.