Sức nóng của đất nền Chơn Thành trên thị trường Bất động sản Bình Phước

2 20

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, quỹ đất sạch, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, nhiều khu công nghiệp,… Chơn Thành đang nổi lên với sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư cùng các dự án lớn. Làm Bất động sản Bình Phước tăng nhiệt mạnh sau cơn sốt đất tại Hớn Quản.

Bất động sản Bình Phước liên tục “nóng” lên

Là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam kề cận các vùng kinh tế động lực như: Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh,… Bên cạnh đó Bình Phước được xem là cửa ngõ liên kết TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên qua các tuyến đường chiến lược: Quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường tỉnh lộ 741.

Hiện tại toàn tỉnh có 12.000 doanh nghiệp, 13 khu công nghiệp lớn cùng hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại. Hơn nữa Bình Phước có quy mô dân số cao, sở hữu quỹ đất sạch lớn, rất thích hợp để phát triển các dự án Bất động sản chất lượng đi kèm nhiều tiện ích vượt trội.

Ngoài ra tỉnh cũng có kế hoạch đầu tư mạnh về mặt cơ sở hạ tầng, chính sách thông thoáng, thủ tục hành chính được đẩy mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư.

Đặc biệt một dự án lớn về hạ tầng giao thông đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư là tuyến đường cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – Bình Phước, đây là tuyến đường huyết mạch nối liền vùng Nam Tây Nguyên, xuyên qua vùng lõi kinh tế trọng điểm phía Nam, với trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Bình Phước còn có các dự án giao thông huyết mạch khác đi qua như: tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh, trục đường cao tốc Bắc – Nam.

Nhận thấy được sự tiềm năng nơi mảnh đất này, hàng loạt nhà đầu tư lớn quyết định đầu tư vào đây cùng nhiều dự án lớn nhỏ, làm Bất động sản Bình Phước có bước chuyển mình mạnh mẽ. Vì thế thị trường Bất động sản nơi đây cũng vì vậy mà đang “nóng” lên trông thấy.

Thủ Phủ Công Nghiệp Chơn Thành – Điểm sáng giữa Bình Phước

Ngành Công nghiệp – Dịch vụ tại Bình Phước đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng, trong đó Chơn Thành là huyện đi đầu. Nền kinh tế và cơ cấu lao động tại đây chuyển dịch theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa (chủ yếu là lĩnh vực sản xuất, xây dựng và dịch vụ). Huyện Chơn Thành đặt kế hoạch trở thành huyện công nghiệp đầu tiên của Bình Phước. Và đến nay, đã có 6 khu công nghiệp đi vào hoạt động.

Toàn tỉnh Bình Phước có 13 Khu công nghiệp, trong đó phân nửa tọa lạc trên địa bàn Chơn Thành như: Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước, Khu công nghiệp Sikyco Nhật Bản, Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, Khu công nghiệp Minh Hưng III, Khu công nghiệp Chơn Thành I và II. Đặc biệt là dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô gần 5.000 ha, với tổng mức đầu tư bước đầu trên 20.000 tỷ đồng đang được triển khai trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Chơn Thành chính là cầu nối giữa Bình Phước với Đồng Nai, Bình Dương và đặc biệt là trung tâm kinh tế lớn TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa khi có 2 tuyến đường huyết mạch đi qua là quốc lộ 13 và quốc lộ 14 thuận lợi giao thương với các khu vực liền kề, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển.

Những lợi thế này đã giúp Chơn Thành đang thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia và người lao động đến sinh sống và làm việc trên địa bàn vì vậy nhu cầu nhà ở cũng tăng nhanh đột biến. Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho một tương lai sáng giá của Bất động sản đất nền Chơn Thành.

Trong thời gian gần đây, thị trường Bất động sản Chơn Thành – Bình Phước được đánh giá là một trong những thị trường sôi nổi tại phía Nam. Nổi bật có dự án Khu đô thị mới kết hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC,… Các công ty lớn cũng ráo riết xây dựng các trung tâm thương mại, trường học…

z2435577267659 47bc57829b2405b232a9a1202efc1547

Không nắm bắt sẽ lỡ cơ hội

Trong những năm gần đây thị trường đất nền tại TP. Hồ Chí Minh hay Bình Dương đều tăng cao ngất ngưỡng. Vì thế thay vì chọn đất nền ở Thành phố, các nhà đầu tư “lão làng” quyết định đầu tư vào các tỉnh vùng ven, mà trong đó Chơn Thành – Bình Phước là một địa điểm mà nhiều nhà tư đầu dành sự lựa chọn.

Cũng vì vậy giới đầu tư ồ ạt đổ dồn về đây gây nhiều cơn sốt đất ảo hay các dự án ma. Do đó ban lãnh đạo tỉnh Bình Phước đang tích cực rà soát công tác quản lý, sử dụng đất đai chống tình trạng phân lô, bán nền một cách tùy tiện. Từ đó đất nền Bình Phước trở nên khan hiếm hơn.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Tập đoàn Lan Phương cho hình thành dự án Phước Thắng City tại mảnh đất “vàng” Chơn Thành. Dự án tọa lạc giữa các khu công nghiệp lớn, ngay cạnh dự án sân Golf của tập đoàn FLC. Với hồ sơ pháp lý đầy đủ chỉnh chu. Đặc biệt mức giá thấp hơn so với các dự án lân cận nhưng vẫn đảm bảo tiện ích nội – ngoại khu vượt trội và lợi ích cho khách hàng.

Nếu quan tâm và muốn đầu tư vào đất nền Chơn Thành bạn có thể tham khảo dự án Phước Thắng City, đây là một dự án được đánh giá là tiềm năng đáng đầu tư.

Kết luận

Thị trường Bất động sản Chơn Thành – Bình Phước được đánh giá là một trong những thị trường sôi nổi tại phía Nam, trong đó đất nền Chơn Thành đang nổi lên với sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Hàng loạt chủ đầu tư lớn quyết định đầu tư vào đây cùng nhiều dự án lớn nhỏ, làm Bất động sản Bình Phước có bước chuyển mình mạnh mẽ. Chính vì thế thị trường Bất động sản nơi đây cũng vì vậy mà đang “nóng” lên trông thấy.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x