Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, tiềm năng phát triển Bất động sản

3 184

Trong làn sóng đổ về Bất động sản Chơn Thành – Bình Phước ngày một mạnh mẽ như hiện nay, chứng tỏ khu vực này có những điều mà nhà đầu tư tìm kiếm. Khu công nghiệp Becamex Bình Phước trở thành tâm điểm cho thị trường Bất động sản, trong đó sản phẩm nổi bật như đất nền Becamex Bình Phước được các nhà đầu tư săn đón và trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Vị trí địa lý tuyệt vời

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước có vị trí hết sức thuận lợi khi tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong khi đó, tỉnh Bình Phước còn là nơi giáp với hai trong ba góc nhọn của vùng tam giác kinh tế trọng điểm là TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Do đó, hiện nay Bình Phước đón nhận rất nhiều nhà đầu tư về đây để đón làn sóng đầu tư trong dài hạn.

Becamex Bình Phước là Khu công nghiệp thừa hưởng vị trí chiến lược của tỉnh nhà. Nơi đây có rất nhiều dự án đang được Nhà nước chủ trương thực hiện phát triển khu công nghiệp – đô thị vệ tinh ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành – Bình Phước đã trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ quan trọng trong giao lưu nội địa và quốc tế. Ngoài ra, đây còn là đầu mối liên kết với những Khu công nghiệp ở Chơn Thành và các khu công nghiệp lớn ở TP. HCM Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Tiềm năng to lớn của Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Becamex Bình Phước sở hữu hệ thống đường nội bộ chiều rộng lên đến 25m với mặt đường nhựa 15m và hành lang rộng 5m. Tuyến đường này có thể chịu được tải trọng lớn lên đến 40 – 60 tấn/01 xe tải. Bên cạnh đó, hệ thống điện lưới, nước sạch tiêu chuẩn WHO, hệ thống bưu chính viễn thông, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ tiện ích,… 

Hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi

Khu công nghiệp Becamex nằm gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên, quốc lộ 13 đi Campuchia, đường Mỹ Phước – Tân Vạn,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư, doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa, tiếp cận với nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khu công nghiệp Becamex Bình Phước còn sở hữu hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi khi tuyến đường Sóng Thần – Lộc Ninh thông suốt. Đây là cầu nối thông thương rất quan trọng giữa các vùng, giúp tiết kiệm chi phí hàng hóa xuất khẩu. Đặc biệt, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước còn nằm gần nhiều cảng biển, sân bay quốc tế,… giúp thuận tiện cho việc giao dịch hàng hóa quốc tế.

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước với tiềm năng phát triển Bất động sản

becamex2

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước ra đời, giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế, dịch vụ của tỉnh Bình Phước. Từ đó, Becamex Bình Phước trở thành đòn bẩy quan trọng để Bình Phước phát triển nhanh thành vùng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Điều này thu hút nguồn vốn của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước tạo nguồn thu cho Bình Phước.
Khu công nghiệp Becamex Bình Phước giúp nền kinh tế Bình Phước chuyển dịch về cơ cấu kinh tế. Với vị trí chiến lược cùng nhiều tiềm năng phát triển Khu công nghiệp Becamex sẽ trở thành cửa ngõ hàng đầu trong giao dịch hàng hóa nội địa và quốc tế. Điều này làm cho giá bán đất Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành Bình Phước trở thành mối quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.
Khu công nghiệp Becamex Bình Phước dự kiến sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hơn 240.000 lao động trong khu vực. Do đó, giá bán đất Khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ còn tăng lên. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư thu về cho mình nguồn lợi nhuận khổng lồ.
Điều này làm tăng số người lao động đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Đó là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường Bất động sản, bởi đáp ứng cho nhu cầu về chỗ ở, nơi an cư của người dân. Từ đó làm sôi sục cũng như tạo động lực phát triển thị trường Bất động sản tỉnh Bình Phước, cụ thể là phân khúc đất nền Becamex Bình Phước.
Đất nền Khu công nghiệp Becamex Bình Phước được đánh giá là rất tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai bởi sự ra đời của dự án Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước. Đây là dự án lớn và trọng điểm của Becamex, có quy mô rộng lớn tầm 2.500 ha và thu hút được lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc tại đây. Sự ra đời của Khu công nghiệp Becamex Bình Phước thể hiện tầm nhìn chiến lược, đầy triển vọng góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.
Nổi lên làn sóng đầu tư về phân khúc đất nền khu công nghiệp đặc biệt là đất nền Khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án Bất động sản đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư đổ về nơi đây. Đây được coi là điểm mấu chốt giúp cho thị trường bất động sản khu vực nói chung và Bình Phước nói riêng trở thành điểm đến hấp dẫn và giàu tiềm năng đối với khách hàng. Do đó, Bình Phước trở thành thị trường mới nổi nhờ dự án lớn Khu công nghiệp Becamex đang triển khai tại Chơn Thành khiến cho thị trường Bất động sản nơi đây như được hưởng lợi lớn.
Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước sẽ trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ giao lưu nội địa và quốc tế đang trở thành yếu tố xúc tác mạnh nhất cho thị trường đất nền Chơn Thành Bình Phước  nóng lên mỗi ngày.

Kết luận

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước với nhiều tiềm năng phát triển Bất động sản đặc biệt là đất nền Becamex Bình Phước. Đây chính là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng cung cấp môi trường sống tiêu chuẩn cho cư dân. Nhờ chắt lọc những kinh nghiệm trong xây dựng mô hình khu công nghiệp chuẩn quốc tế ở nhiều tỉnh, đất nền tại khu công nghiệp Becamex hội tụ những điểm sáng về chất lượng, giá trị và tiềm năng. Trong làn sóng đổ về Bất động sản Chơn Thành ngày một mạnh mẽ như hiện nay, chứng tỏ khu vực này có những điều mà nhà đầu tư tìm kiếm, một sản phẩm nổi bật như đất nền Becamex Bình Phước không khó để lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x