Cùng chung sức đẩy lùi covid

0 67

✊ Cùng chung sức đẩy lùi covid. Công ty Lan Phương tuy đang trong tình trạng rất khó khăn vì dịch bệnh, nhưng với trách nhiệm cộng đồng, chúng tôi xin quyên góp một chút long nho nhỏ gửi tới dân cư TP. Thủ Đức, nơi dịch bệnh hoành hành.

✨ Chúng tôi kêu gọi toàn bộ nhân viên, Quý khách hàng và các bạn có lòng hảo tâm xin hãy giúp đỡ Thủ Đức đang trong tình trạng nguy cấp. Mọi tấm lòng, phần quà nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ thu thập lại và trao tận tay tới chính quyền địa phương có giấy xác nhận đoàng hoàng để chúng ta cùng nhau chống dịch.

✨ Riêng Lan Phương, chúng tôi đã đặt 40 tấn gạo để nay mai chuyển cho UBND Thủ Đức.

🌻 Một miếng khi đói bằng một gói khi no.

🌻 Mọi tấm lòng hảo tâm xin chuyển khoản qua số tài khoản của Mr.Tú (GĐKD tập đoàn Lan Phương) theo số bên dưới. Hoặc nếu trong khu vực HCM xin gửi địa chỉ để chúng tôi tới nhận và trao cho các đồng bào đang gặp khó khăn.

📌Chủ tài khoản: NGUYEN TUAN TU Ngân hàng ACB (Á Châu) Số Tài Khoản: 919191.8888

📌 Chủ tài khoản: NGUYEN TUAN TU Ngân hàng MB (Quân Đội) Số Tài Khoản: 75.5678.8888 Có bất kỳ vấn đề gì, xin liên hệ trực tiếp Mr.Tú : 0829.867.666 hoặc Zalo: 0967.91.91.92

💖 Hoan hỉ cảm ơn tấm lòng của Quý vị. Mọi thông báo về quyên góp chúng tôi sẽ thông báo trên Fanpage hoặc trang web của tập đoàn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x