Các câu hỏi hàng đầu cho môi giới bất động sản

Thường thì các bạn mới ứng tuyển vào Song Phương Land thì luôn có những câu hỏi chung mà các bạn thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Song Phương Land là một môi trường bất động sản nhiều người trẻ làm việc, thể hiện tài năng cũng như mục tiêu chuyển hóa công nghệ hiện đại nhằm cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, hài lòng hơn với dịch vụ chăm sóc. Qua đó, các bạn chuyên viên môi giới cũng sẽ dễ dàng làm việc với khách hàng hơn trong quá trình tư vấn.

Song song với phòng Kinh Doanh, đội ngũ Marketing đã chuẩn bị đầy đủ tất cả tài nguyên, văn bản và các kiến thức chuyên môn dành cho một người chuyên viên môi giới mới vừa bắt đầu công việc. Thế nên, việc chuẩn bị trước dành cho bạn là điều chúng tôi luôn quan tâm, thể hiện sự thiện ý vô cùng quan trọng đến với chuyên viên như bạn.

1. Tôi muốn trở thành Chuyên viên tư vấn của Công ty. Tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi chưa nhiều. Bên công ty có yêu cầu gì về kinh nghiệm hay không?

Trả lời: Bên Công ty không yêu cầu về kinh nghiệm, bạn sẽ được Công ty hỗ trợ, training kĩ càng về công việc cũng như các kĩ năng cần biết của một Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

2. Tôi muốn hỏi về vấn đề thu nhập khi trở thành Chuyên viên tư vấn của Công ty?

Trả lời: Công ty sẽ hỗ trợ các kĩ năng, đồng thời cũng có một mức lương tương xứng và phù hợp với năng lực của bạn. Ngoài lương sẽ có thưởng, hoa hồng dựa vào KPI.

3. Khi trở thành Chuyên viên tư vấn, tôi có cần đến văn phòng của Công ty để làm việc hay không?

Trả lời: Vào những buổi training hoặc báo cáo thông tin chi tiết về dự án, bạn cần phải tham gia để nắm bắt thông tin và hiểu rõ công việc. Thời gian khác, bạn có thể làm việc tại nhà.

4. Trở thành chuyên viên tư vấn cho Công ty, tôi thực hiện công việc độc lập hay làm việc theo đội nhóm?

Trả lời: Để trở thành một Chuyên viên tư vấn, bạn phải có kĩ năng làm việc độc lập và hoạt động đội nhóm. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, nếu bạn gặp phải khó khăn hay thắc mắc, Công ty sẽ hỗ trợ bạn.

5. Con đường sự nghiệp của tôi sẽ như thế nào nếu làm việc ở vị trí này và đồng hành cùng công ty?

Trả lời: Nếu bạn đủ năng lực và hoàn thành tốt công việc bạn được giao. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, cũng như trở thành người đồng hành lâu dài cùng bạn. Đồng thời, giúp bạn định hướng công việc một cách lâu dài.

6. Công ty đánh giá mức độ thành công trong công việc của một Chuyên viên tư vấn như thế nào?

Trả lời: Đánh giá mức độ thành công dựa vào chất lượng công việc mà bạn hoàn thành. Cũng như ghi nhận, đánh giá những nỗ lực của bạn trong công việc được giao.

7. Đối với những tình huống khó gặp phải trong công việc, tôi có được Công ty hỗ trợ giải quyết hay không?

Trả lời: Tất cả các Chuyên viên tư vấn đều được Công ty tận tình hỗ trợ. Phía sau bạn luôn có một đội nhóm nhiệt tình.

Đăng ký trở thành chuyên viên môi giới ngay hôm nay